VOLKSWAGEN SAIGON SHOWROOM ONLINE

VOLKSWAGEN SAIGON SHOWROOM ONLINE .

Nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng trong kỷ nguyên công nghệ. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến trong ngành ô tô.  Và đáp ứng tiêu chuẩn phòng chống dịch 5K trong mùa Covid.  Volkswagen Sài Gòn ra mắt nền tảng   Showroom Volkswagen Online. Với các sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại việt Nam.

Hiện tại Showroom Online Trực tuyến Volkswagen Sài Gòn cung cấp đầy đủ các mẫu xe mới bao gồm:  VW Tiguan luxury S 2021, Tiguan Elegance 2021, Tiguan Luxury 2021, VW Polo Hatchback 2021, Volkswagen Passat 2021… giá bán, thông số và trang bị của từng xe. Và đại lý hiện có xe mà khách hàng đang quan tâm. Chỉ cần lựa chọn chiếc yêu thích, dù ở bất cứ đâu khách hàng cũng có thể biết và sẽ nhấn được liên hệ tư vấn tận tình và chuyên nghiệp. Đây sẽ là kênh thông tin hữu ích bổ trợ cho trải nghiệm xem xe duy nhất tại Miền Nam chỉ có tại Volkswagen Sài Gòn.

Showroom Volkswagen Online giải pháp mua sắm mùa Covid 19.

Thương mại điện tử sẽ xóa bỏ những giới hạn vật lý.  Và duy trì an toàn trong mùa dịch của việc mua xe. Và cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm liền mạch khi khách hàng đến với Volkswagen Sài Gòn. Với việc là đơn vị đầu tiên của Volkswagen áp dụng Showroom Volkswagen Sài Gòn Onlinne.  Giải pháp sẽ đem đến cho quý khách trải nghiệm mua sắm đẳng cấp, tiện lợi và an toàn.
Số hóa sẽ là một bước tiến vượt bậc trong hành trình mua xe Volkswagen của khách hàng Việt Nam. Việc áp dụng Showroom trực tuyến cũng giúp khách hàng an toàn hơn trong bối cảnh việc mua sắm truyền thống bị giới hạn bởi tình hình dịch bệnh như hiện nay.


Khách hàng mua xe Volkswagen có thể tìm hiểu nhanh chóng sản phẩm của mình lựa chọn mọi lúc, mọi nơi.  Thuận tiện nhất mà không cần di chuyển. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ tư vấn trực tuyến từ 8h đến 22h hàng ngày. Đảm bảo khách hàng được cung cấp thông tin nhanh chóng và đầy đủ. Các yêu cầu chuyên sâu của khách hàng cũng được đội ngũ tư vấn của đại lý phản hồi chỉ trong vòng 1 tiếng trong giờ làm việc.


Giải pháp giao xe tại nhà miễn phí của Volkswagen Saigon áp dụng.  Đã đang nhận được những phản hồi tích cực. Và góp phần đem lại thành công cho nền tảng Showroom Volkswagen Saigon Online. Với giá trị cốt lõi, “Tham khảo, tư vấn, mua xe, giao xe, bảo dưỡng  tại nhà”.  Mà chỉ Volkswagen Saigon là đơn vị duy nhất tại Miền Nam đáp ứng được các yêu cầu này.

Khuyến mãi lớn tháng 7 khi mua xe tại Volkswagen Sài Gòn

Trong tháng 7 Volkswagen Sài Gòn áp dụng chương trình ưu đãi dặc biệt lên đến 200 triệu đồng áp dụng cho dòng xe Passat Bluemotion. Gói ưu đãi 100 triệu đồng dành cho Tiguan Elegance 2021. Ưu đãi 50% phí trước bạ dành cho dòng xe Tiguan Luxury S 2020. Ưu đãi 1 năm bảo hiểm, 1 năm bảo hiểm , phủ nano, Phim cách nhiệt cho dòng xe Polo 2021.
.

Hotline